QUY ĐỊNH CHUNG & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
1. Thông tin dịch vụ công ty cung cấp
1.1. Phạm vi, địa bàn kinh doanh: trên cả nước Việt Nam
1.2. Các loại hàng hóa, dịch vụ được cung cấp trên website
   -   Dịch vụ về Giáo dục. Cụ thể là hệ thống các khóa học đào tạo kỹ năng mềm và kiến thức về kinh doanh, công nghệ.
   -   Trong đó mỗi khóa học là hệ thống các video bài giảng đã được thực hiện, biên soạn nội dung bởi chuyên gia tài chính và bán hàng Singapore Ken Bay cùng với đội ngũ Skill Talents Academy.
   -   Skill Talents Academy chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ.

2. Chính sách & quy định chung
2.1. Nguyên tắc chung và nghĩa vụ của Skill Talents Academy
Website SkillTalents.com do công ty TNHH Cixgen thực hiện hoạt động và vận hành.
Tên miền website SkillTalents.com được phát triển với tên miền Website là https://skilltalents.com/
Sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử SkillTalents.com luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo các quy định của pháp luật.
Skill Talents Academy cam kết cung cấp cho người dùng các gói dịch vụ đào tạo online, các khóa học online với giá trị minh bạch và thuyết minh chi tiết đăng trên website SkillTalents.com.
Sản phẩm của Skill Talents Academy bao gồm:
   -   Các khóa học online hoặc các gói dịch vụ đào tạo
   -   Các vật phẩm lưu niệm, quà tặng kèm khóa học
   -   Sách giáo trình
Skill Talents Academy cam kết hỗ trợ người dùng các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và kỹ thuật trong phạm vi phù hợp với điều lệ và quy định hoạt động của website cũng như công ty.
Hoạt động mua – bán hàng hóa qua website SkillTalents.com luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người khách hàng.
Chúng tôi có quyền nhưng không bắt buộc phải chấm dứt cung cấp Dịch vụ cho khách hàng bất kỳ lúc nào mà có hoặc không có thông báo; có quyền ngừng xử lý bất kỳ một giao dịch nào mà chúng tôi cho rằng giao dịch đó có thể là lừa đảo, bất hợp pháp hoặc có liên quan tới các hành vi phạm tội hoặc khi Skill Talents Academy cho rằng người dùng đang vi phạm Điều khoản sử dụng.
Tất cả các nội dung trong quy định đều phải tuân theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.
2.2. Quy định chung về người dùng/khách hàng
   -   Người mua là cá nhân có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng về sản phẩm dịch vụ được đăng tải trên SkillTalents.com.
   -   Người mua bắt buộc phải đăng ký tài khoản.
   -   Thành viên đăng kí phải cung cấp thông tin cá nhân, thông tin này phục vụ trực tiếp đến quyền lợi của chính thành viên.
   -   Thành viên có thể mua dịch vụ, sản phẩm theo đúng quy chuẩn cam kết của SkillTalents.com.
Quyền và nghĩa vụ của người dùng/khách hàng:
   -   Đọc, hiểu, tuân thủ các thủ tục đăng ký, trình tự giao dịch và các quy định, hướng dẫn sử dụng và Bản điều khoản điều kiện này trước khi sử dụng dịch vụ của Skill Talents Academy.
   -   Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết khi đăng ký và/hoặc phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ theo yêu cầu của Skill Talents Academy.
   -   Tuân thủ các quy định liên quan đến việc đăng ký và sử dụng dịch vụ.
   -   Không sao chép, hoặc phân phối ứng dụng hoặc nội dung của ứng dụng mà không có sự cho phép bằng văn bản của Skill Talents Academy.
   -   Giữ an toàn và bảo mật mật khẩu tài khoản của mình.
   -   Gửi yêu cầu hỗ trợ, khiếu nại trong quá trình sử dụng Dịch vụ cho chúng tôi thông qua các hình thức: gọi điện thoại đến Tổng đài hỗ trợ dịch vụ bạn hoặc hình thức khác theo quy định của Skill Talents Academy.
   -   Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết theo thỏa thuận với Skill Talents Academy và quy định pháp luật.
   -   Các nghĩa vụ khác theo quy định của Skill Talents Academy và các quy định có liên quan của pháp luật.
Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website SkillTalents.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm của mình và cam kết thực hiện đúng quy chế của SkillTalents.com.
2.3. Quy trình giao dịch
Bước 1: Đăng ký tài khoản trên SkillTalents.com => Đăng nhập tài khoản.
Bước 2: Lựa chọn khoá học, xem giá, xem chi tiết khóa học đó. Nếu quý khách muốn mua khóa học, quý khách ấn nút “Mua ngay”. khách hàng có thể mua nhiều khóa học khác nhau trong 1 đơn hàng.
Bước 3: Thanh toán
   -   Hình thức thanh toán 1: thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Cixgen
   -   Hình thức thanh toán 2: thanh toán chuyển khoản ngân hàng thông qua dịch vụ internet banking
   -   Hình thức thanh toán 3: thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng (COD)
Bước 4: Skill Talents Academy xác nhận thanh toán của khách hàng và tiến hành giao hàng.
Bước 5: Khách hàng vào “Khóa học của tôi” và bắt đầu sử dụng dịch vụ của Skill Talents Academy

3. Quy định thanh toán
3.1. Các phương thức thanh toán
   -   Phương thức thanh toán 1: thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Cixgen
   -   Phương thức thanh toán 2: thanh toán chuyển khoản ngân hàng thông qua dịch vụ internet banking
   -   Phương thức thanh toán 3: thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng (COD)
3.2. Quy định sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đã thanh toán
Sau khi đã hoàn tất thanh toán, khách hàng được sử dụng các khóa học và dịch vụ đi kèm vô thời hạn hoặc có thời hạn tùy theo quy định đi kèm của khóa học/dịch vụ tương ứng (được nêu rõ tại phần mô tả sản phẩm trên website SkillTalents.com và các kênh thông tin chính thức của Skill Talents Academy).
Chúng tôi có quyền nhưng không bắt buộc phải chấm dứt cung cấp Dịch vụ cho khách hàng bất kỳ lúc nào mà có hoặc không có thông báo; có quyền ngừng xử lý bất kỳ một giao dịch nào mà chúng tôi cho rằng giao dịch đó có thể là lừa đảo, bất hợp pháp hoặc có liên quan tới các hành vi phạm tội hoặc khi Skill Talents Academy cho rằng người dùng đang vi phạm Điều khoản sử dụng.
3.3. Quy định về vấn đề hoàn trả học phí
Hoàn tiền là trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi đã hoàn tất thanh toán. Để được hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền, tài khoản phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện dưới đây:
   -   Khách hàng được yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn trả tiền trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ khi được xác nhận hoàn tất thanh toán cho đơn hàng tương ứng.
   -   Tài khoản yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn tiền chưa sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào thuộc về gói sản phẩm/dịch vụ được yêu cầu hủy đơn (ví dụ: mã kích hoạt khóa học, mã khuyến mãi tặng kèm, các vật phẩm lưu niệm tặng kèm, v.v...).
   -   Skill Talents Academy hoàn trả 80% số tiền mà khách hàng đã chuyển vào tài khoản Skill Talents Academy để thanh toán cho đơn hàng tương ứng được yêu cầu hủy. Số tiền còn lại (20%) được tính là chi phí cho các kênh thanh toán trung gian.

4. Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt
4.1. Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ
Nếu khách hàng thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Cixgen, khách hàng sẽ nhận ngay gói khóa học/dịch vụ bao gồm mã kích hoạt khóa học, sách giáo trình và các vật phẩm tặng kèm. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng đến địa chỉ cụ thể, khách hàng cần báo với nhân viên Hỗ trợ khách hàng tại quầy lễ tân khi tiến hành thanh toán và cung cấp địa chỉ muốn giao hàng.
Nếu khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản về tài khoản công ty, khách hàng cần xác nhận đơn hàng và thông tin nhận hàng chính xác khi đặt hàng tại website SkillTalents.com. Sau khi đơn hàng của khách hàng được xác nhận đã hoàn tất thanh toán, gói khóa học/dịch vụ bao gồm mã kích hoạt khóa học, sách giáo trình và các vật phẩm tặng kèm sẽ được giao đến địa chỉ theo thông tin khách hàng cung cấp trong đơn hàng.
Nếu khách hàng chọn thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (dịch vụ COD), khách hàng cần xác nhận đơn hàng và thông tin nhận hàng chính xác khi đặt hàng tại website SkillTalents.com. Sau khi đơn hàng được xác nhận thông tin, gói khóa học/dịch vụ bao gồm mã kích hoạt khóa học, sách giáo trình và các vật phẩm tặng kèm sẽ được giao đến địa chỉ theo thông tin khách hàng cung cấp trong đơn hàng. Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu hộ, bao gồm tổng giá trị đơn hàng và phí dịch vụ giao hàng COD (tùy đơn vị dịch vụ).
4.2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng
Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty thì khách hàng sẽ được nhận gói khóa học/dịch vụ ngay, bao gồm mã kích hoạt khóa học có thể được sử dụng để kích hoạt khóa học tại website SkillTalents.com và bắt đầu học ngay.
Đối với khách hàng thanh toán chuyển khoản, sau khi đơn hàng được xác nhận đã hoàn tất thanh toán, khách hàng sẽ được liên lạc trực tiếp nhằm xác nhận việc giao sản phẩm và cung cấp mã kích hoạt khóa học. Thời gian liên lạc khách hàng là trong vòng 24 giờ kể từ khi Skill Talents Academy nhận được tiền và xác nhận đơn hàng đã hoàn tất thanh toán, ngoại trừ trường hợp khách hàng chuyển vào ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.
Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận sản phẩm, khách hàng sẽ được liên lạc trực tiếp nhằm xác nhận đơn hàng, việc giao nhận sản phẩm và cung cấp mã kích hoạt khóa học.
Trong tất cả các trường hợp giao hàng, thời gian cho việc giao hàng là từ 1 đến 7 ngày làm việc tùy vào khoảng cách địa lý.
4.3. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có
Các khóa học trực tuyến được kích hoạt trực tuyến khi thanh toán thành công nên không bị giới hạn hay rào cản về mặt địa lý.
Đối với khách hàng mua sản phẩm lưu niệm hoặc các vật phẩm liên quan (ví dụ: sách, bút, sổ, vv...) tại các vị trí đặc thù mà các đơn vị chuyển phát nhanh không tới được để giao hàng thì việc nhận hàng và thanh toán sẽ bị hạn chế.
Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.
Trong quá trình giao hàng, nếu đơn vị chuyển phát chậm trễ do nguyên nhân bất kỳ thì Skill Talents Academy sẽ thông báo cho khách hàng được biết tình hình. Nếu khách hàng không đồng ý nhận hàng nữa do quá thời gian quy định thì Skill Talents Academy sẽ hủy đơn hàng đó cho khách hàng.

5. Chính sách bảo hành/ bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành)
Đối với sản phẩm khóa học online: Skill Talents Academy không cho phép hủy khóa học khách hàng đã đăng ký thành công tại website SkillTalents.com. Khách hàng có thể chuyển đổi hoặc nâng cấp sang khóa học phù hợp theo Chính sách Chuyển đổi và nâng cấp tại Skill Talents Academy.
Đối với các sản phẩm thực tế được bán trên website SkillTalents.com: khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Skill Talents Academy để được hỗ trợ đổi trả hàng theo đúng chính sách đổi trả của Skill Talents Academy nếu xác định sản phẩm có lỗi sản xuất.

6. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
Hoàn tiền là trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi đã hoàn tất thanh toán. Để được hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền, tài khoản phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện dưới đây:
   -   Khách hàng được yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn trả tiền trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ khi được xác nhận hoàn tất thanh toán cho đơn hàng tương ứng.
   -   Tài khoản yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn tiền chưa sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào thuộc về gói sản phẩm/dịch vụ được yêu cầu hủy đơn (ví dụ: mã kích hoạt khóa học, mã khuyến mãi tặng kèm, các vật phẩm lưu niệm tặng kèm, v.v...).
Skill Talents Academy hoàn trả 80% số tiền mà khách hàng đã chuyển vào tài khoản Skill Talents Academy để thanh toán cho đơn hàng tương ứng được yêu cầu hủy. Số tiền còn lại (20%) được tính là chi phí cho các kênh thanh toán trung gian.
Xin lưu ý rằng, nếu Skill Talents Academy phát hiện khách hàng đang lợi dụng chính sách hoàn trả của chúng tôi, chúng tôi có quyền hạn chế hoặc khóa tài khoản của khách hàng; từ chối hoặc hạn chế bất kỳ hay tất cả các quyền sử dụng trong hiện tại và tương lai của khách hàng tại Skill Talents Academy, mà không cần bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.
Các trường hợp khác, Skill Talents Academy không chấp nhận việc hoàn trả học phí.
Trước khi mua khóa học, học viên được học trải nghiệm miễn phí trực tiếp trên website https://skilltalents.com/. Khi học viên đã mua khóa học là hoàn toàn tự nguyện và các khóa học sau khi đã mua là không hoàn trả.
6.1. Thời hạn hoàn trả
Thời hạn khách hàng được yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn trả tiền học phí: trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ khi được xác nhận hoàn tất thanh toán cho đơn hàng tương ứng.
Thời hạn Skill Talents Academy xử lý yêu cầu và tiến hành hoàn trả học phí theo yêu cầu trong trường hợp yêu cầu của khách hàng phù hợp với các quy định được nêu trong chính sách này: từ mười (10) đến mười hai (12) ngày làm việc.
6.2. Phương thức hoàn trả
Skill Talents Academy hoàn trả tiền đơn hàng cho khách hàng thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.
Sau mười hai (12) ngày làm việc kể từ khi yêu cầu hủy đơn, hoàn tiền được Skill Talents Academy xác nhận, nếu khách hàng vẫn chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ khách hàng để được giải quyết.

7. Giới thiệu Mã kích hoạt và Mã khuyến mãi được áp dụng tại website Skill Talents Academy
7.1. Mã kích hoạt khóa học/gói dịch vụ trên website SkillTalents.com
Trong trường hợp khách hàng mua đơn hàng và thanh toán bằng phương thức thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Cixgen hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, Skill Talents Academy phát hành Mã kích hoạt khóa học/gói dịch vụ dưới dạng phiếu in chứa chuỗi ký tự mã số. Mã kích hoạt được giao tận tay khách hàng hoặc giao đến địa chỉ nhận hàng được khách hàng cung cấp.
Trong trường hợp khách hàng mua đơn hàng và thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng, khóa học/gói dịch vụ sẽ được tự động kích hoạt ngay sau khi chúng tôi xác nhận khách hàng đã hoàn tất thanh toán cho đơn hàng tương ứng.
7.2. Mã khuyến mãi
Mã khuyến mãi được Skill Talents Academy phát hành trong các sự kiện chiết khấu, khuyến mãi đặc biệt, bao gồm chuỗi ký tự mã số được gửi đến khách hàng trúng thưởng dưới hình thức email hoặc phiếu in chứa mã khuyến mãi.
Khách hàng sử dụng mã khuyến mãi để được giảm giá, chiết khấu giá trị phần trăm trên đơn hàng tương ứng.
Một (01) mã khuyến mãi có giá trị một (01) lần duy nhất, trên một (01) đơn hàng duy nhất.
Tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của Skill Talents Academy mà Mã khuyến mãi có thể có thời hạn sử dụng hoặc có hiệu lực vô thời hạn cho đến khi được sử dụng.
7.3. Hướng dẫn sử dụng
Đối với Mã kích hoạt khóa học/gói dịch vụ:
   -   Khách hàng đăng nhập tài khoản cá nhân trên website SkillTalents.com
   -   Khách hàng lựa chọn khóa học/gói dịch vụ tương ứng với mã kích hoạt đã mua, đưa vào giỏ hàng và nhấn chọn thanh toán
   -   Trong giao diện thanh toán của website, khách hàng điền mã kích hoạt vào khung “Áp dụng mã khuyến mãi” để chi phí đơn hàng được chuyển về 0 VNĐ
   -   Khách hàng xác nhận thông tin và chọn hoàn tất thanh toán. Mã kích hoạt hợp lệ được điền vào sẽ có hiệu lực và khách hàng được mở khóa học/gói dịch vụ để sử dụng ngay lập tức.
Đối với Mã khuyến mãi khi khách hàng thực hiện mua đơn hàng trên website SkillTalents.com:
   -   Khách hàng đăng nhập tài khoản cá nhân trên website SkillTalents.com
   -   Khách hàng lựa chọn khóa học/gói dịch vụ muốn mua, đưa vào giỏ hàng và nhấn chọn thanh toán
   -   Trong giao diện thanh toán của website, khách hàng điền mã khuyến mãi vào khung “Áp dụng mã khuyến mãi” để chi phí đơn hàng được tính lại và hiển thị theo giá sau khi đã chiết khấu/ưu đãi.
   -   Khách hàng xác nhận thông tin, chọn phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc COD.
   -   Khách hàng tiến hành thanh toán theo quy trình thanh toán của website SkillTalents.com
Đối với Mã khuyến mãi khi khách hàng thực hiện mua hàng trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Cixgen:
   -   Khách hàng xuất trình mã khuyến mãi tại quầy phụ trách Hỗ trợ khách hàng khi mua khóa học/gói dịch vụ bất kỳ.
   -   Nhân viên Skill Talents Academy tiến hành xác nhận mã khuyến mãi hợp lệ và hướng dẫn khách hàng thanh toán, nhận hàng với giá đã chiết khấu/ưu đãi.

8. Giới thiệu Mã giới thiệu được áp dụng tại website Skill Talents Academy
Mã giới thiệu là một chuỗi ký tự mã số cố định được cung cấp cho khách hàng khi tạo thành công tài khoản cá nhân.
Mỗi tài khoản cá nhân có một (01) mã giới thiệu duy nhất.
Khách hàng giới thiệu bạn mới tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ/khóa học tại Skill Talents Academy bằng cách gửi mã giới thiệu của tài khoản khách hàng cho người được mời.
8.1. Điều kiện sử dụng Mã giới thiệu
Người giới thiệu cần:
   -   Sở hữu tài khoản cá nhân hợp lệ tại website SkillTalents.com
   -   Hoàn thành tối thiểu một (01) đơn hàng trên website SkillTalents.com
Người được giới thiệu cần:
   -   Có mã giới thiệu của người giới thiệu
   -   Đăng ký tài khoản cá nhân thông qua link dẫn chứa mã giới thiệu của người giới thiệu, hoặc điền mã giới thiệu của người giới thiệu vào mục “Tài khoản – Thông tin”
8.2. Lợi ích của người giới thiệu và người được giới thiệu:
Đối với người giới thiệu:
   -   Với mỗi đơn hàng được xác nhận hoàn tất thanh toán từ người được giới thiệu, người giới thiệu sẽ được tri ân 20% giá trị đơn hàng nêu trên.
   -   Số giá trị 20% này được quy đổi thành điểm T.Point tương ứng và lưu trong tài khoản cá nhân của người giới thiệu. Người giới thiệu có thể sử dụng T.Point để tiếp tục mua các khóa học/gói dịch vụ tại website Skill Talents Academy.
Đối với người được giới thiệu:
   -   Với đơn hàng đầu tiên được xác nhận hoàn tất thanh toán, người được giới thiệu sẽ được hoàn tiền 10% giá trị đơn hàng.
   -   Số giá trị 10% này được quy đổi thành điểm T.Point tương ứng và lưu trong tài khoản cá nhân của người được giới thiệu. Người được giới thiệu có thể sử dụng T.Point để tiếp tục mua các khóa học/gói dịch vụ tiếp theo tại website Skill Talents Academy.

9. Mạng xã hội, Hỏi đáp
Phần mạng xã hội, hỏi đáp SkillTalents.com mục đích là để mọi người có thể hỏi đáp, hỗ trợ học tập cho nhau. Tất cả nội dung các tài khoản đăng lên, bình luận trên trang web SkillTalents.com, mạng xã hội, hỏi đáp phải tuân thủ luật pháp của nhà nước Việt Nam. Nếu tài khoản nào đăng nội dung thiếu văn hóa, gây mất trật tự hoặc ảnh hưởng, trái quy định của pháp luật của nhà nước thì hoàn toàn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Lưu ý: Các tài khoản thành viên vi phạm có thể bị xóa khỏi hệ thống mà không cần phải báo trước. Các tài khoản thành viên đăng nội dung trái quy định của pháp luật phải tự chịu trách nhiệm và SkillTalents.com hoàn toàn không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì vì về những thiệt hại mà tài khoản thành viên đó đã gây ra.CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Chúng tôi thu thập thông tin nhằm cung cấp trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Các loại thông tin được thu thập bao gồm:
   -   Thông tin cá nhân: họ tên, giới tính, ngày sinh
   -   Thông tin liên lạc: số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email
   -   Thông tin cá nhân được tự động tạo ra khi khách hàng sử dụng website: IP, cookies, lịch sử đăng nhập website, v.v...

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập từ tất cả các sản phẩm dịch vụ của mình để cung cấp, duy trì, bảo vệ và cải thiện các sản phẩm, dịch vụ; nhằm phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới. Chúng tôi cũng sử dụng các thông tin này nhằm cung cấp cho khách hàng nội dung phù hợp – như cung cấp về thông tin các sản phẩm dịch vụ liên quan.
Nếu bạn có tài khoản trên SkillTalents.com, SkillTalents.com có thể hiển thị tên hồ sơ, ảnh hồ sơ của khách hàng và những hành động khách hàng thực hiện trên SkillTalents.com.
Khi khách hàng liên hệ với SkillTalents.com, chúng tôi sẽ lưu lại nội dung giao tiếp của khách hàng nhằm giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi có thể gửi email hoặc liên hệ qua số điện thoại của khách hàng để thông báo cho khách hàng biết về sản phẩm, dịch vụ hoặc những thay đổi, sự cải tiến sắp tới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Thời gian chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng là vĩnh viễn. Tuy nhiên, trong trường hợp được chính chủ tài khoản yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân trên hệ thống thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và hủy bỏ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
Đơn vị thu thập và quản lý thông tin: CÔNG TY TNHH CIXGEN
Địa chỉ: Lầu 5A, tòa nhà GMA, số 307/6, đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Cách thức liên lạc để người dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân của mình
Hotline: (+84) 866 449 660 - (+84) 28 3816 6279
Email: talenttech6.0@gmail.com
Mọi thắc mắc và khiếu nại cần giải quyết, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin
Có 2 hình thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
   -   Mỗi tài khoản cá nhân đều có trang cá nhân, khách hàng có thể vào trực tiếp trang cá nhân của mình để chỉnh sửa thông tin.
   -   Trong trường hợp khách hàng yêu cầu SkillTalents.com chỉnh sửa, SkillTalents.com sẽ tiếp nhận thông tin và chỉnh sửa sau khi đã xem xét và xác thực thông tin, đúng với yêu cầu của khách hàng.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo
Trước khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản. Thông tin khách hàng được thu thập từ mẫu đăng ký, trước khi bấm nút đăng ký khách hàng sẽ được đọc và phải đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôi.HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
1. Quy định các phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán 1: thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Cixgen
Phương thức thanh toán 2: thanh toán chuyển khoản ngân hàng thông qua dịch vụ internet banking
Phương thức thanh toán 3: thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng (COD)

2. Hướng dẫn thanh toán
2.1. Thanh toán trực tiếp
Khách hàng nộp học phí hoặc thanh toán đơn hàng trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Cixgen. Khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn các bước để thanh toán và được cung cấp biên lai có đóng dấu của công ty.
Địa chỉ văn phòng công ty TNHH Cixgen
   -   TP.HCM: Lầu 5A, tòa nhà GMA, số 307/6, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình
   -   Hà Nội: số 27 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy
Hotline liên hệ để được hướng dẫn:
   -   0866 449 660
   -   028 3816 6279
2.2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
   -   Đến ngân hàng thuận tiện với khách hàng để chuyển khoản theo thông tin mà Skill Talents Academy cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, Số tài khoản, Đơn vị ngân hàng mở tài khoản, Nội dung chuyển khoản/chuyển tiền.
Thông tin tài khoản Skill Talents Academy:
   -   Tên tài khoản: Công ty TNHH Cixgen
   -   Số tài khoản: 04401010020406
   -   Ngân hàng: TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) - Chi nhánh Cộng Hòa, TP.HCM
   -   Hoàn tất các thông tin tại các trang xác nhận chuyển tiền.
   -   Chúng tôi chỉ gửi xác nhận sau khi tiền nạp được chuyển tới số tài khoản của Skill Talents Academy và sẽ không chịu bất cứ sai sót nào trong quá trình chuyển khoản như sai thông tin chuyển khoản, sai số tài khoản. Nếu xảy ra sai sót khách hàng vui lòng liên hệ với ngân hàng để được xử lý. Ngay khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ thông báo ngay tới khách hàng.
2.3. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (dịch vụ COD)
Trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, Skill Talents Academy sẽ xác nhận thông tin giao hàng, phí giao hàng (tùy đơn vị dịch vụ giao hàng), sau đó tiến hành giao hàng. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra đơn hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp cho đơn vị giao hàng – thu hộ.

3. Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền
Hoàn tiền là trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi đã hoàn tất thanh toán. Để được hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền, tài khoản phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện dưới đây:
   -   Khách hàng được yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn trả tiền trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ khi được xác nhận hoàn tất thanh toán cho đơn hàng tương ứng.
   -   Tài khoản yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn tiền chưa sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào thuộc về gói sản phẩm/dịch vụ được yêu cầu hủy đơn (ví dụ: mã kích hoạt khóa học, mã khuyến mãi tặng kèm, các vật phẩm lưu niệm tặng kèm, v.v...).
Skill Talents Academy hoàn trả 80% số tiền mà khách hàng đã chuyển vào tài khoản Skill Talents Academy để thanh toán cho đơn hàng tương ứng được yêu cầu hủy. Số tiền còn lại (20%) được tính là chi phí cho các kênh thanh toán trung gian.
Xin lưu ý rằng, nếu Skill Talents Academy phát hiện khách hàng đang lợi dụng chính sách hoàn trả của chúng tôi, chúng tôi có quyền hạn chế hoặc khóa tài khoản của khách hàng; từ chối hoặc hạn chế bất kỳ hay tất cả các quyền sử dụng trong hiện tại và tương lai của khách hàng tại Skill Talents Academy, mà không cần bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.
Các trường hợp khác, Skill Talents Academy không chấp nhận việc hoàn trả học phí.
Trước khi mua khóa học, học viên được học trải nghiệm miễn phí trực tiếp trên website https://skilltalents.com/. Khi học viên đã mua khóa học là hoàn toàn tự nguyện và các khóa học sau khi đã mua là không hoàn trả.
3.1. Thời hạn hoàn trả
Thời hạn khách hàng được yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn trả tiền học phí: trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ khi được xác nhận hoàn tất thanh toán cho đơn hàng tương ứng
Thời hạn Skill Talents Academy xử lý yêu cầu và tiến hành hoàn trả học phí theo yêu cầu trong trường hợp yêu cầu của khách hàng phù hợp với các quy định được nêu trong chính sách này: từ mười (10) đến mười hai (12) ngày làm việc.
3.2. Phương thức hoàn trả
Skill Talents Academy hoàn trả tiền đơn hàng cho khách hàng thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.
Sau mười hai (12) ngày làm việc kể từ khi yêu cầu hủy đơn, hoàn tiền được Skill Talents Academy xác nhận, nếu khách hàng vẫn chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ khách hàng để được giải quyết.CƠ CHẾ TÍCH ĐIỂM T.POINT VÀ E.POINT
Nhằm mục đích khuyến khích khách hàng/người dùng sử dụng dịch vụ của website SkillTalents.com cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng và tạo điều kiện cho khách hàng/người dùng tận hưởng các ưu đãi của Skill Talents Academy, chúng tôi cho ra mắt hệ thống điểm T.Point (Talent Point) và E.Point (Eagle Point).
T.Point và E.Point được lưu trữ và hiển thị trong thông tin tài khoản cá nhân của khách hàng/người dùng.
Khách hàng/người dùng đạt được T.Point và E.Point thông qua các hoạt động, chương trình, sự kiện ưu đãi, v.v... của Skill Talents Academy có thể sử dụng các điểm này để đổi phần thưởng hoặc các chế độ ưu đãi đặc biệt theo quy định của website SkillTalents.com.

1. T.Point (hay Talent Point)
Khách hàng/người dùng có thể đạt được điểm T.Point thông qua:
   -    Giới thiệu bạn mới tham gia sử dụng dịch vụ của website SkillTalents.com
   -    Được giới thiệu tham gia sử dụng dịch vụ của website SkillTalents.com
   -    Tham gia các hoạt động, sự kiện ưu đãi theo mùa, v.v... được thông báo chính thức trên website SkillTalents.com và các kênh thông tin chính thức của Skill Talents Academy (mạng xã hội Facebook, Zalo, Kênh Youtube chính thức, Sự kiện giao lưu offline do Skill Talents Academy và công ty TNHH Cixgen tổ chức).
Khách hàng/người dùng có thể sử dụng điểm trong tài khoản cá nhân để:
   -    Mua các khóa học/gói dịch vụ tại website SkillTalents.com
   -    Mua các vật phẩm lưu niệm, quà lưu niệm được bán tại website SkillTalents.com
   -    Đổi voucher mã khuyến mãi (tùy thuộc vào chương trình ưu đãi hiện hành nếu có, chi tiết đăng tải tại website SkillTalents.com và các kênh thông tin chính thức của Skill Talents Academy)
   -    Mua tặng cho người dùng khác các khóa học/gói dịch vụ hoặc quà lưu niệm có tại website SkillTalents.com
   -    Khách hàng/người dùng không thể dùng điểm T.Point để quy đổi thành tiền mặt/hiện kim

2. E.Point (hay Eagle Point)
Khách hàng/người dùng có thể đạt được điểm E.Point thông qua:
   -    Hoàn thành các khóa học online tại website SkillTalents.com
   -    Hoàn thành các bài trắc nghiệm, kiểm tra có thưởng điểm E.Point tại website SkillTalents.com
   -    Tham gia các hoạt động, sự kiện, trò chơi giao lưu, v.v... tại website SkillTalents.com và các kênh thông tin chính thức của Skill Talents Academy (mạng xã hội Facebook, Zalo, Kênh Youtube chính thức, Sự kiện giao lưu offline do Skill Talents Academy và công ty TNHH Cixgen tổ chức)
Khách hàng/người dùng có thể sử dụng điểm E.Point trong tài khoản cá nhân để:
   -    Đổi các danh hiệu, vật phẩm ảo nhằm trang trí cho tài khoản cá nhân tại website SkillTalents.com
   -    Mua các mốc ưu đãi đặc biệt (tùy thuộc vào chương trình ưu đãi hiện hành nếu có, chi tiết đăng tải tại website SkillTalents.com và các kênh thông tin chính thức của Skill Talents Academy)
   -    Chuyển đổi thành vé tham dự các sự kiện giao lưu đặc biệt do Skill Talents Academy tổ chức (tùy thuộc vào chương trình hiện hành nếu có, chi tiết đăng tải tại website SkillTalents.com và các kênh thông tin chính thức của Skill Talents Academy)
Khách hàng/người dùng không thể dùng điểm E.Point để quy đổi thành tiền mặt/ hiện kim.